#Review: Xịt lợi khuẩn Trĩ Fresh hỗ trợ bệnh trĩ có thực sự hiệu quả không?

Có phải bạn đang gặp những vấn đề sau: đau rát vùng hậu môn, chảy máu vùng hậu môn, nứt kẽ hậu môn, sưng vùng hậu môn,… Những vấn đề này là những biểu hiện dẫn đến bị trĩ, sa búi trĩ.

Những nguyên nhân nào dẫn đến bị trĩ:

 • Rặn khi đi vệ sinh.
 • Ngồi quá lâu trên bồn cầu.
 • Táo bón mạn tính.
 • Do béo phì.
 • Do mang thai.
 • Giao hợp qua đường hậu môn.
 • Chế độ ăn ít chất xơ.
 • Bệnh trĩ gia tăng theo tuổi vì cấu trúc mô nâng đỡ các tĩnh mạch ở trực tràng và hậu môn bị trở nên lỏng lẻo và nhão dần.

Trĩ là một căn bệnh khó nói và tế nhị, nó ảnh hưởng đặc biệt đến tâm lý và đời sống sinh hoạt của người bệnh. Bạn đi đại tiện ra máu đỏ tươi, nhỏ giọt hoặc phun thành tia kèm theo đó là cảm giác cộm cộm vùng hậu môn, rỉ nước và ngứa vùng hậu môn hay nặng hơn là sa búi trĩ ra ngoài, sưng to và không tự co lên được.

Người mắc bệnh trĩ thường ngại nói ra căn bệnh của mình và âm thầm chịu đựng sống chung với chúng. Trong thực tế có nhiều cách để chữa bệnh trĩ như cắt búi trĩ. uống lá mơ, rau diếp cá,… nhưng những cách đó không triệt để. Nếu cắt búi trĩ thì sau một thời gian lại tái phát, còn theo cách dân gian thì thời gian tác dụng lâu, không thể chờ đợi. 

Chính vì vậy, bằng phát minh khoa học mới trên thế giới, những chuyên gia hàng đầu về y học đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Trĩ Fresh. Với phát minh Việt, nghiên cứu dựa trên công nghệ của Anh quốc và chứng nhận FDA Hoa Kỳ Xuất khẩu +25 quốc gia, xịt lợi khuẩn TriFresh tự tin là sản phẩm làm chấm dứt những cơn đau liên quan đến trĩ. Vậy xịt TrĩFresh là gì? Công dụng như thế nào cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

01.

TRĨ FRESH LÀ GÌ?

Xịt lợi khuẩn Trĩ Fresh là gì?

Trĩ Fresh được sản xuất dưới dạng xịt kháng khuẩn, xịt trực tiếp vào hậu môn để giảm cảm giác đau rát, tiêu giảm búi trĩ. Được phát  minh bởi người Việt nhưng dựa hoàn toàn trên công nghệ của Anh quốc mang đến một sản phẩm mới, hiện đại và tác dụng cực kì hiệu quả.

Trong mỗi ống xịt lợi khuẩn Tri-Fresh chữa hơn 6 tỉ loại khuẩn có tính kháng khuẩn và kháng sinh rất cao. Sự kết hợp của  những thành phần NaCl 0,9%, Bacillus clausii, Subtilis, Bacillus coagulans là các bào tử có lợi cho hệ tiêu hóa giúp hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến bệnh trĩ.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
 • Được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép.
 • Nghiên cứu dựa trên công nghệ của Anh quốc và chứng nhận FDA Hoa Kỳ Xuất khẩu +25 quốc gia.
 • Có tác dụng giảm đau rát, ngứa vùng hậu môn nhanh chóng.
 • Thiết kế dưới dạng xịt dễ sử dụng.
 • Xịt trực tiếp vào búi trĩ và vùng hậu môn mang lại hiệu quả cao.
 • Tạo màng bọc sinh học giúp bao bọc búi trĩ, tiêu diệt các hại khuẩn.
02.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm:Trĩ Fresh, TriFresh, Tri-Fresh, Xịt TriFresh, Xịt lợi khuẩn TriFresh.
Phân nhóm:Thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
Phân loại:Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh trĩ.
Quy cách:Hộp/4 ống.
Thương hiệu:Biorganic.
Phân phối:Công ty CP Anabio Research & Development.
Sản xuất:Công ty CP Anabio Research & Development.
Xuất xứ:Việt Nam.
Thành phần:NaCl 0,9%, Bacillus clausii, Bacillus subtilis, Bacillus coagulans.
*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
03.

NGUỒN GỐC, XUẤT XỨ

Xịt lợi khuẩn Tri-Fresh được nghiên cứu dựa trên công nghệ của Anh quốc và được sản xuất bởi Công ty CP Anabio Research & Development.

Công ty CP Anabio Research & Development là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất các loại thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Với phương châm hướng đến sức khỏe của cộng đồng nên công ty CP Anabio Research & Development sản xuất và cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng, có hiệu quả cao đối với người sử dụng.

Để mua được sản phẩm Trĩ Fresh chính hãng bạn nên tìm mua tại Tri-Fresh Official Website của công ty phân phối.

04.

THÀNH PHẦN

Xịt lợi khuẩn TriFresh được sản xuất với những thành phần sau:

NaCl 0,9%

Giúp kháng khuẩn, làm dịu và giảm các cơn ngứa, đau rát vùng hậu môn nhanh chóng.

Bacillus clausii

Có khả năng tạo ra các bào tử trong môi trường acid của dịch vị dạ dày, là lợi khuẩn có lợi cho đường ruột, hỗ trợ quá trình tiêu hóa. 

Bacillus subtilis, Bacillus coagulans

Một trong những loại vi khuẩn an toàn và hiệu quả nhất để sử dụng trong ngành công nghệ sinh học, có khả năng sản sinh ra các enzym tiêu hóa giúp tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, giúp cân bằng các vi sinh vật trong đường ruột.

05.

CÁCH HOẠT ĐỘNG

Trĩ Fresh được hoạt động dựa trên cơ chế kháng khuẩn, làm giảm và dịu các cơn đau rát, ngứa vùng hậu môn, tọa màng sinh học bọc các búi trĩ, tiêu diệt các hại khuẩn tại búi trĩ và vùng hậu môn, tạo mô cơ giúp nâng búi trĩ.

TriFresh phát huy công dụng hiệu quả khi sử dụng kết hợp với bào tử lợi khuẩn BioTri. BioTri có tác dụng tạo môi trường có lợi cho lợi khuẩn, trẻ hóa bề mặt ruột, tăng kháng thể làm sạch, xử lý các vấn đề về táo bón, tránh tái phát bệnh trĩ.

Sử dụng kết hợp trong và ngoài cùng bộ đôi sản phẩm xịt lợi khuẩn TriFresh và bào tử lợi khuẩn BioTri sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ:

 • Sau 7 đến 10 ngày sử dụng: khỏi hẳn các cơn đau rát, ngứa, chảy máu vùng hậu môn.
 • Sau 1 tháng sử dụng: các vấn đề liên quan đến trị cải thiện rõ rệt, các búi trĩ mềm và bắt đầu teo lại.
06.

XỊT LỢI KHUẨN TRIFRESH CÓ TỐT KHÔNG?

Xịt lợi khuẩn TriFresh được Bộ y tế kiểm định và cấp giấy phép lưu hành trên toán quốc.

Trifresh được sản xuất với những thành phần NaCl 0,9%, Bacillus clausii, Subtilis, Bacillus coagulans có tác dụng:

 • Khỏi hẳn các cơn đau rát sau 7 đến 10 ngày sử dụng.
 • Lợi khuẩn sẽ tiêu diệt hại khuẩn ở vùng hậu môn, búi trĩ.
 • Đi vệ sinh dễ dàng hơn, không ra máu, hết viêm nhiễm, hết mùi hôi hậu môn.
 • Búi trĩ bị tiêu giảm, co lên một cách tự nhiên và hệ tiêu hóa phục hồi.
 • Tái tạo, làm liền các vết nứt hậu môn.
 • Sinh hoạt vợ chồng tự tin và thăng hoa hơn.

Sản phẩm bào tử lợi khuẩn BioTri có tác dụng:

 • Tăng kháng thể làm sạch
 • Trẻ hóa bề mặt ruột
 • Tạo môi trường có lợi cho lợi khuẩn
 • Xử lý vấn đề về táo bón
 • Tránh tái phát bệnh trĩ.

Nếu sử dụng kết hợp xịt lợi khuẩn TriFreshbào tử lợi khuẩn BioTri có tác dụng hỗ trợ điều trị trĩ từ bên trong đến bên ngoài giúp thẩm thấu nhanh hơn, mau trong có hiệu quả hơn, giúp các búi trĩ mềm ra và tiêu biến.

07.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

 • Người bị trĩ hoặc nứt kẽ hậu môn
 • Người bị đi đại tiện ra máu, táo bón, kiết lị.
 • Hậu môn có mùi, ngứa rát.
 • Người có nguy cơ bị trĩ
 • Người bị béo phì.
 • Những người có tính chất công việc ngồi, đứng lâu
08.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 • Rửa sạch vùng hậu môn với nước muối sinh lý
 • Ngày xịt 2 – 3 lần vào vùng hậu môn đang bị tổn thương
 • Sử dụng kết hợp với bào tử lợi khuẩn BioTri để có hiệu quả cao.
Sử dụng combo Trĩ Fresh và Bio Trĩ giúp điều trị bệnh trĩ hiệu quả hơn
09.

MUA XỊT LỢI KHUẨN TRI-FRESH Ở ĐÂU?

Xịt lợi khuẩn Trĩ Fresh điều trị bệnh trĩ

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều hàng giả Trĩ-Fresh nhằm trục lợi, nếu mua phải những sản phẩm kém chất lượng này có thể sẽ gây nên những tác dụng phụ không mong muốn. Chính vì vậy, bạn nên tìm mua ở trang Web bán hàng của nhà phân phối.

Xịt lợi khuẩn Trifresh và bào tử lợi khuẩn BioTri đang được công ty phân phối với giá 960.000/Combo 2 sản phẩm.

Bạn có thể mua xịt lợi khuẩn Trĩ-Fresh và BioTrĩ chính hãng tại Tri-Fresh Official Website và nhận ưu đãi khuyến mãi mới nhất.

Câu hỏi thường gặp

(FAQ)

Vì sao phải kết hợp xịt lợi khuẩn Tri-Fresh và bào tử lợi khuẩn Bio-Tri?

Sử dụng kết hợp xịt lợi khuẩn Trifresh và bào tử lợi khuẩn BioTri để tiết kiệm chi phí và thời gian, sử dụng kết hợp mang lại tác dụng kép, mang đến công dụng vượt trội.

Tại sao Tri-Fresh có mùi hôi?

Nếu bạn tinh ý sẽ nhận ra rằng Tri-Fresh có mùi hôi, nhưng bạn đừng lo lắng nhé! Mùi hôi này là xuất phát từ các bào tử lợi khuẩn, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.
END.

KẾT LUẬN

Xịt lợi khuẩn TriFresh với hơn 6 tỉ lợi khuẩn có tính kháng khuẩn và kháng sinh rất cao, giúp giảm các cơn đau rát, ngứa vùng hậu môn. Ngoài ra, Tri-Fresh còn giúp tạo màng sinh học giúp bao bọc búi trĩ, tiêu diệt các hại khuẩn.

Sản phẩm an toàn được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép lưu hành trên toàn quốc nên đặc biệt an toàn cho người sử dụng. Sử dụng kết hợp với bào tử lợi khuẩn BioTri đạt hiệu quả cao.

9 Điểm
Review Tri Fresh

Hãy để lại đánh giá của bạn về sản phẩm bằng cách nhấp vào biểu tượng sao ở dưới. Đánh giá này dựa trên kinh nghiệm của riêng bạn và là ý kiến ​​cá nhân của bạn. Đánh giá này chỉ mang giá trị tham khảo và đóng góp cho cộng đồng. Gửi đánh giá này có nghĩa là bạn đồng ý với Nguyên tắc đánh giá của chúng tôi, xác nhận rằng bạn là khách hàng đã được xác minh đã mua sản phẩm và có thể đã sử dụng hàng hóa hoặc trải nghiệm dịch vụ và chỉ cung cấp trải nghiệm và tương tác thực sự mà không có động cơ thầm kín hoặc có một liên kết hoặc kinh doanh với công ty trong bất kỳ cách nào. Bằng cách đánh dấu vào ô này và gửi đánh giá này, bạn cũng chấp nhận rằng gửi đánh giá giả là vi phạm Điều khoản sử dụng của Tiêu dùng Sức khỏe Người tiêu dùng và hành vi đó sẽ không được chấp nhận.

Đánh giá: 4.8 (20 votes)
REVEO5SAO

REVEO5SAO

Chúng tôi (REVEO5SAO.COM) là một Website cung cấp các thông tin về sức khỏe, bệnh thường gặp, chăm sóc sức khỏe và đánh giá sản phẩm. Chúng tôi giúp người đọc có được cái nhìn tổng quan về tình trạng sức khỏe của bản thân, hiểu được đặc điểm của các sản phẩm sức khỏe trên thị trường. Từ đó người đọc có thể đưa ra những quyết định đúng đắn đối với sức khỏe của bản thân họ. Liên hệ: reveo5sao@gmail.com

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên để lại bình luận!

Để lại bình luận

ReVeo5Sao
Logo
Enable registration in settings - general