#Review: Sữa bột Purelac có thực sự giúp tăng đề kháng cho trẻ không?

Vậy với một loại sữa cao cấp như sữa PureLac liệu có đáp ứng được yêu cầu của các mẹ không? Trước khi trả lời câu hỏi, cùng tìm hiểu về khả năng miễn dịch ở trẻ và các yếu tố ảnh hưởng đến hệ miễn dịch.

Trẻ dưới 3 tuổi thường chưa hoàn thiện hệ miễn dịch!

HỆ MIỄN DỊCH Ở TRẺ?

Hệ miễn dịch ở trẻ, nhất là trẻ dưới 3 tuổi đều chưa hoàn thiện. Từ 0-6 tuổi, hệ miễn dịch của trẻ là hệ miễn dịch thụ động, trẻ nhận các kháng thể miễn dịch từ sữa mẹ cũng như sử dụng các kháng thể miễn dịch được mẹ truyền qua nhau thai trong thời gian bào thai. 

Giai đoạn từ 6-12 tháng, trẻ bắt đầu ăn dặm, kháng thể nhận được từ sữa mẹ ít dần và hệ miễn dịch chủ động chưa hoàn chỉnh. Thời gian này gọi là giai đoạn “Khoảng trống miễn dịch”. Đây cũng là giai đoạn đề kháng kém nên dễ bị ốm vặt.

Như vậy, hệ miễn dịch của trẻ phụ thuộc lớn vào các kháng thể nhận được từ sữa mẹ. Do đó, để miễn dịch tốt, đề kháng cao thì việc bổ sung kháng thể cho trẻ là điều cần thiết.

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN HỆ MIỄN DỊCH CỦA TRẺ?

Để trả lời câu hỏi: “Sữa bột PureLac có thực sự tăng đề kháng không?” thì các mẹ cần nắm được những yếu tố ảnh hưởng đến hệ miễn dịch của trẻ.

  • Sữa mẹ: Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời và cũng là cách xây dựng cho bé hệ miễn dịch tốt nhất ngay từ khi chào đời. Sữa mẹ chứa nhiều kháng thể IgA (trong đó Lactoferrin là kháng thể quan trọng), tăng cường sức đề kháng cho trẻ, chống các bệnh nhiễm khuẩn, nhất là tiêu chảy và viêm đường hô hấp. Do tác dụng kháng khuẩn của sữa mẹ nên trẻ được bú sữa mẹ sẽ ít mắc bệnh. 
  • Dinh dưỡng – Tiêu hóa: 80% hệ miễn dịch của trẻ em nằm ở đường tiêu hóa do trong đường ruột có nhiều lợi khuẩn giúp tiêu hóa thức ăn. Chính những lợi khuẩn này hỗ trợ cơ thể sản xuất các kháng thể, tăng cường hệ miễn dịch và giúp cơ thể chống lại bệnh tật. Vì vậy, dinh dưỡng giữ vai trò quan trọng trong việc xây dựng một hệ miễn dịch khỏe mạnh.
  • Môi trường sống: Môi trường sống tác động lớn đến hệ miễn dịch của trẻ. Một môi trường sạch sẽ giúp trẻ xây dựng hệ miễn dịch tốt, trẻ khỏe mạnh.
  • Kháng sinh: Sử dụng kháng sinh quá liều làm suy yếu khả năng kháng vi khuẩn gây hại ở đường ruột và làm bạch cầu trung tính (neutrophil) – một loại tế bào miễn dịch sẽ hoạt động kém hiệu quả trong việc chống lại các bệnh nhiễm trùng và truyền nhiễm. Khi ấy hệ miễn dịch của trẻ sẽ bị suy yếu.
  • Bên cạnh đó, chế độ nghỉ ngơi, sinh hoạt, vận động và các thói quen hàng ngày cũng ảnh hưởng đến hệ miễn dịch của trẻ.

Do đó, để trẻ có miễn dịch tốt cần cung cấp cho trẻ kháng thể, dinh dưỡng hợp lý, tiêu hóa khỏe mạnh, hạn chế kháng sinh, môi trường sống phù hợp, nghỉ ngơi hợp lý, vận động vừa phải, ngủ đủ giấc…

SỮA BỘT PURELAC CÓ THỰC SỰ TĂNG ĐỀ KHÁNG KHÔNG?

Trước tiên phải khẳng định rằng sữa PureLac cung cấp nhiều dưỡng chất quan trọng, đó không chỉ là kháng thể mà còn nhiều dưỡng chất khác có ý nghĩa trong việc xây dựng hệ miễn dịch ở trẻ, giúp tăng đề kháng.

1

Kháng thể Lactoferrin

“Kháng thể miễn dịch quan trọng”
Purelac giúp tăng kháng thể Lactoferrin
Purelac giúp tăng kháng thể Lactoferrin

Lactoferrin là kháng thể miễn dịch quan trọng tìm thấy trong sữa mẹ và sữa của các loài động vật có vú (bò, cừu, dê…). Lactoferrin có ý nghĩa quan trọng đối với sức khỏe của trẻ: Tham gia gián tiếp vào các phản ứng miễn dịch giúp cơ thể kháng vi khuẩn, vi sinh vật và virus có hại, có nhiệm vụ kích hoạt hệ thống miễn dịch.

Bổ sung Lactoferrin sẽ bù đắp lượng kháng thể đang dần ít đi trong sữa mẹ hoặc không được do không được bú mẹ.

Nghiên cứu thuộc Phòng Nội khoa, Trung tâm Y tế Đại học Rush, Chicago trên nhóm trẻ 4-6 tháng tuổi cho thấy: Tỷ lệ trẻ bị bệnh đường hô hấp, bệnh tiêu chảy ở nhóm sử dụng sữa bột có chứa Lactoferrin thấp hơn rất nhiều so với nhóm trẻ dùng sữa bột không có Lactoferrin.

2

Hệ dưỡng chất Synbiotics và lợi khuẩn Bifidobacterium

“Giúp tiêu hóa khỏe mạnh
Purelac cung cấp trên 500 triệu lợi khuẩn mỗi ngày!
Purelac cung cấp trên 500 triệu lợi khuẩn mỗi ngày!

2/3 hệ miễn dịch của trẻ nằm trong đường tiêu hóa. Sự cân bằng của hệ tiêu hóa đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của hệ miễn dịch. Bổ sung hệ dưỡng chất Synbiotics giúp tăng cường lợi khuẩn, tăng sức khỏe hệ tiêu hóa. Còn lợi khuẩn Bifidobacterium (lợi khuẩn có nhiều trong sữa mẹ) là loại lợi khuẩn phù hợp và rất cần thiết đối với hệ tiêu hóa của trẻ từ 0-3 tuổi.

Vậy PureLac bổ sung Synbiotics chứa chủng lợi khuẩn Bifidobacterium cũng là giải pháp tốt nâng cao sức khỏe hệ tiêu hóa và nâng cao miễn dịch.
3

PureLac giúp trẻ ăn ngon, ngủ ngon tạo cho trẻ có sức khỏe tốt!

“Thành phần dưỡng chất vàng”
Purelac với 3 dưỡng chất vàng cho bé phát triển khỏe mạnh
Purelac với 3 dưỡng chất vàng cho bé phát triển khỏe mạnh

Với những thành phần dưỡng chất “Vàng”, sữa PureLac có thể giúp trẻ tăng đề kháng, hạn chế ốm vặt và phù hợp với trẻ trong giai đoạn “Khoảng trống miễn dịch”. Tuy nhiên, để trẻ khỏe mạnh các mẹ cần giúp trẻ có môi trường sống sạch, thoáng mát với chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt phù hợp…

Sữa PureLac có thể giúp trẻ tăng đề kháng, hạn chế ốm vặt và phù hợp với trẻ trong giai đoạn “Khoảng trống miễn dịch”

Bộ đôi sữa giúp trẻ tăng đề kháng được nhiều bà mẹ yêu thích?

PURELAC & COLOMI

Gần đây, các bà mẹ Việt rất yêu thích bộ đôi sữa PureLacsữa non Colomi bởi hiệu quả trong việc giúp trẻ tăng đề kháng tối ưu. Theo Ba Jun (kênh Youtube Gia đình Jun Jun được hàng triệu lượt theo dõi) thì: “Bên cạnh sữa PureLac, ba Jun còn cho bé uống thêm sữa non Colomi. Là sữa non có thành phần kháng thể cao sẽ giúp bổ sung kháng thể để bé khỏe mạnh hơn. Nhất là trong những thời điểm giao mùa hay bé đi nhà trẻ tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây bệnh.”

MÔ TẢ
ĐÁNH GIÁ
#1 BEST SELLER
PURELAC
PURELAC
Sữa Bột Tăng Đề Kháng
XEM GIÁ BÁN
MÔ TẢ
Quy cách: Hộp/Lon 800g
Thương hiệu: Purelac
Thành phần: Chất béo OPO, Hệ dưỡng chất Synbiotics, Kháng thể Lactoferrin, DHA, ARA, Lutein.
COLOMI
COLOMI
Sữa Bột Tăng Đề Kháng
XEM GIÁ BÁN
MÔ TẢ
Quy cách: Hộp/Lon 200g/350g
Thương hiệu: Colomi
Thành phần: Sữa non, Sữa ong chúa, Lysine, Carnosine, Choline, Hệ chất xơ FOS – Inulin.

Sữa non Colomi là sản phẩm có tới 51% sữa non nguyên chất. Bổ sung kháng thể đề kháng lớn cho trẻ, giúp trẻ khỏe mạnh phòng tránh sự xâm nhập của các yếu tố gây bệnh: vi khuẩn, virus, nấm… Bên cạnh đó, Colomi bổ sung nhiều dưỡng chất giúp bé ăn ngon, ngủ ngon, hạn chế biếng ăn.

Hiện cặp đôi PureLac và Colomi được rất nhiều bà mẹ thông thái lựa chọn để xây dựng nền tảng sức khỏe tốt cho con, giúp con phát triển toàn diện.

9.5 Điểm
Review Sữa bột Purelac

Hãy để lại đánh giá của bạn về sản phẩm bằng cách nhấp vào biểu tượng sao ở dưới. Đánh giá này dựa trên kinh nghiệm của riêng bạn và là ý kiến ​​cá nhân của bạn. Đánh giá này chỉ mang giá trị tham khảo và đóng góp cho cộng đồng. Gửi đánh giá này có nghĩa là bạn đồng ý với Nguyên tắc đánh giá của chúng tôi, xác nhận rằng bạn là khách hàng đã được xác minh đã mua sản phẩm và có thể đã sử dụng hàng hóa hoặc trải nghiệm dịch vụ và chỉ cung cấp trải nghiệm và tương tác thực sự mà không có động cơ thầm kín hoặc có một liên kết hoặc kinh doanh với công ty trong bất kỳ cách nào. Bằng cách đánh dấu vào ô này và gửi đánh giá này, bạn cũng chấp nhận rằng gửi đánh giá giả là vi phạm Điều khoản sử dụng của Tiêu dùng Sức khỏe Người tiêu dùng và hành vi đó sẽ không được chấp nhận.

Đánh giá: 5 (2 votes)
REVEO5SAO

REVEO5SAO

Chúng tôi (REVEO5SAO.COM) là một Website cung cấp các thông tin về sức khỏe, bệnh thường gặp, chăm sóc sức khỏe và đánh giá sản phẩm. Chúng tôi giúp người đọc có được cái nhìn tổng quan về tình trạng sức khỏe của bản thân, hiểu được đặc điểm của các sản phẩm sức khỏe trên thị trường. Từ đó người đọc có thể đưa ra những quyết định đúng đắn đối với sức khỏe của bản thân họ. Liên hệ: reveo5sao@gmail.com

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên để lại bình luận!

Để lại bình luận

ReVeo5Sao
Logo